ĐÈN LED CHO SÂN TENNIS 250W THÔNG MINH

báo giá đèn pha tròn - đèn sân bóng, đèn sân tennis, đèn sân bóng rổ

Đèn led cho sân tennis 250w đây là chiếu sáng ngoài trời. Chúng có nhiều ứng dụng chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng sân bóng đá, chiếu sáng sân tennis, chiếu sáng đường phố, chiếu kháng kho bãi, chiếu sáng nhà xưởng.

Là một trong những sản phẩm do HKLED sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm do HKLED sản xuất đều được bảo hành từ 2-5 năm cho từng cấu hình khách hàng yêu cầu. HKLED cam kết bảo hành cả sét đánh, chập điện, cháy nổ phần điện cho khách hàng.

=> Xem thêm:Đèn led 250W

Đèn 250w chiếu sáng sân tennis thông minh là gì

Đèn 250w chiếu sáng sân tennis thông minh là gì?. Là một hệ thống chiếu sáng sân tennis được trang bị các công nghệ thông minh như cảm biến chuyển động và hệ thống điều khiển tự động.  Bằng cách sử dụng hệ thống chiếu sáng thông minh, người sử dụng có thể tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí hoạt động, đồng thời bảo vệ môi trường. Hệ thống này cho phép giảm thiểu lãng phí năng lượng và tối ưu hóa chất lượng chiếu sáng, được điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ sử dụng của sân và các điều kiện thời tiết.

Các mẫu đèn sân tennis 250w dùng cho hệ thống chiếu sáng sân tennis thông minh

Đèn sân tennis thì có nhiều loại có thể sử dụng cho hệ thống chiếu sáng sân tennis. Nhưng không phải đèn nào cũng có thể sử dụng cho hệ thống chiếu sáng sân tennis thông mình. Chúng có những quy tắc mà không phải đèn nào cũng có thể áp dụng được. Dưới đây là một số mẫu có thể áp dụng cho hệ thống đèn LED cho sân tennis thông minh.

=> Tham khảo thêm đèn công suất 400w áp dụng cho chiếu sáng sân tennis thông minh: Đèn sân tennis 400w

Mẫu 1. Đèn pha module philips 250w – Đèn philips 250w dùng cho hệ thống chiếu sáng thông minh

1.1 Thông số

báo giá đèn pha tròn - đèn sân bóng, đèn sân tennis, đèn sân bóng rổ

HKLED – Nhà máy sản xuất đèn LED cho sân tennis 250w phân phối toàn quốc

Là một trong nhà máy sản xuất đèn led dùng cho sân tennis 250w hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo qua trường lớp cơ bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Với độ ngũ chuyên môn cao nên chúng tôi tự hào sản xuất ra những sản phẩm đèn pha sân tennis 250w giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt đối. Được chúng tôi phân phối toàn quốc cung như 63 tỉnh thành

Liên hệ để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng sân tennisthiết kế ánh sáng sân bóngthiết kế chiếu sáng ngoài trời , thiết kế chiếu sáng công nghiệpthiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí.

Khu vực miền bắc: Ms: 0778.734.888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline