Đèn trạm xăng – Giải pháp hoàn hảo cho chiếu sáng các trạm xăng

Đèn trạm xăng (đèn cây xăng) luôn là một vấn đề quan trọng do các trạm xăng là khu vực dễ xảy ra cháy nổ, lại ở gần các khu dân cư. Việc đảm bảo an toàn cho các trạm xăng luôn là vấn đề được các chủ doanh nghiệp cũng như nhà nước quan tâm.

Các loại đèn kém chất lượng với nguy cơ cháy nổ luôn thường trực sẽ không thể đảm bảo an toàn cho trạm xăng. Vì thế mẫu đèn LED chiếu sáng trạm xăng của HKLED được ra đời nhằm cung cấp 1 giải pháp chiếu sáng an toàn, hiệu quả cho các trạm xăng.

Các mẫu đèn trạm xăng thương hiệu HKLED

1. Đèn trạm xăng có những yêu cầu gì?

Để sử dụng trong chiếu sáng các cây xăng, các mẫu đèn cần đạt một số yêu cầu sau:

  • Khả năng tản nhiệt tốt, tránh các nguy cơ gây cháy nổ.
  • Khung vỏ chắc chắn.
  • Chất lượng ánh sáng cao, đảm bảo các công việc trong trạm xăng diễn ra được rõ ràng, suôn sẻ.
  • Tiết kiệm điện năng.
  • Tuổi thọ cao, hạn chế chi phí cho bảo hành, sửa chữa.

2. Đèn chiếu sáng trạm xăng HKLED

Hiện nay, HKLED đưa ra thị trường 3 mẫu đèn chiếu sáng trạm xăng là: Đèn trạm xăng 100W, đèn trạm xăng 150W, đèn trạm xăng 200W.

Các mẫu đèn được chế tạo từ các module đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối. Mặt trước module được ghép với 1 PCB được thiết kế riêng đặt các chip LED – bộ phận phát sáng của đèn. PCB này được bảo vệ bởi một lớp nhựa vừa có tác dụng bảo vệ, vừa đóng vai trò thấu kính. Lớp nhựa này được gia cố bằng gioăng cao su giúp đèn chống bụi và nước xâm nhập.

Phía sau module là các nan tản nhiệt được đúc liền mạch với mặt trước. Điều này giúp hiệu quả tản nhiệt được tăng lên đáng kể. Các nan tản nhiệt được thiết kế tỉ mỉ giúp nhiệt được tản ra nhanh chóng, tăng tuổi thọ các linh kiện đồng thời giảm nguy cơ cháy nổ.

Đèn trạm xăng 100W thương hiệu HKLED

Đèn sử dụng nguồn DONE, Meanwell hoặc Philips tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nguồn đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như độ bền.

Tất cả các linh kiện trên được đặt trong một hộp kim loại, giúp bảo vệ các linh kiện khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời hộp cũng được thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt, đảm bảo tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Đèn trạm xăng (đèn cây xăng) 150W thương hiệu HKLED

3. Nhà sản xuất đèn trạm xăng chất lượng cao

HKLED chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng. Các sản phẩm được trực tiếp sản xuất tại Việt Nam. Trước khi xuất xưởng đều đã trải qua các bước kiểm định nghiêm ngặt để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài các mẫu đèn trên, HKLED cũng có thể tùy biến theo nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đều có mức giá ưu đãi và được bảo hành 3 năm.

Hotline: 0933.734.666 – 0966.734.666 – 0924.734.666 – 0786.734.666

Website:

Bình luận trên Facebook