Đèn đường LED 30W – Giải pháp cho các dự án đèn đường nông thôn

Nhưng năm gần đây, phong trào xây dựng nông thôn mới đang diễn ra rộng khắp cả nước. Việc xây dựng, nâng cấp các tuyến đường nông thôn cũng là một trong các nội dung quy hoạch xây dựng nông thôn mới. Các loại đèn đường nông thôn sử dụng cho các tuyến đường này cũng vì thế mà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

1. Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới

Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới là một chương trình tổng thể về phát triển kinh tế – xã hội, chính trị và an ninh quốc phòng do Chính phủ Việt Nam xây dựng và triển khai trên phạm vi nông thôn toàn quốc, căn cứ tinh thần của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá X về nông nghiệpnông dânnông thôn (ngày 5 tháng 8 năm 2008).

Các tuyến đường mới được xây dựng theo chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới

Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới lấy ý tưởng từ Phong trào Nông thôn Mới của tổng thống Hàn Quốc Park Chung-hee, thậm chí nó lấy luôn tên gọi của phong trào tại Hàn Quốc. Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới gồm 11 nội dung:

 1. Quy hoạch xây dựng nông thôn mới
 2. Phát triển hạ tầng kinh tế – xã hội
 3. Chuyển dịch cơ cấu, phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập
 4. Giảm nghèo và an sinh xã hội
 5. Đổi mới và phát triển các hình thức tổ chức sản xuất có hiệu quả ở nông thôn
 6. Phát triển giáo dục – đào tạo ở nông thôn
 7. Phát triển y tế, chăm sóc sức khỏe cư dân nông thôn
 8. Xây dựng đời sống văn hóa, thông tin và truyền thông nông thôn
 9. Cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn
 10. Nâng cao chất lượng tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị – xã hội trên địa bàn
 11. Giữ vững an ninh, trật tự xã hội nông thôn.

2. Đèn đường LED 30W – Giải pháp cho chiếu sáng đường nông thôn

Đèn đường nông thôn đang trong quá trình thi công

Xây dựng, nâng cấp các tuyến đường nông thôn là một phần trong nội dung “Quy hoạch xây dựng nông thôn mới” của Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Giải pháp chiếu sáng phù hợp cho các tuyến đường này cũng là một vấn đề cần cân nhắc. Một trong các giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất là sử dụng đèn đường LED, cụ thể với các tuyến đường nông thôn thì sử dụng đèn đường LED có công suất nhỏ như các loại đèn đường LED 30W hay 50W. Loại đèn này có những ưu điểm như:

a. Chất lượng ánh sáng tốt

Đèn LED luôn được đánh giá cao về chất lượng ánh sáng do có độ hoàn màu cao giúp cho người đi đường có thể quan sát rõ ràng mọi vật. Điều này còn giúp tránh được các tai nạn không đáng có khi tham gia giao thông.

Ngoài ra đèn LED không có hiện tượng nhấp nháy, cho ánh sáng ổn định suốt thời gian sử dụng.

b. Lượng sáng vừa đủ

Các tuyến đường nông thôn thường nhỏ, hẹp. Cột đèn cũng thường không quá cao. Vậy nên đèn đường LED 30W là vừa đủ cho nhu cầu chiếu sáng các tuyến đường nông thôn này.

c. Tiết kiệm năng lượng

Nghe tới đèn 30W thì có vẻ công suất hơi khiêm tốn. Nhưng những chiếc đèn LED 30W có khả năng cho lượng ánh sáng lớn gấp nhiều lần các loại đèn khác có cùng công suất. Đồng nghĩa với việc khi sử dụng đèn đường LED 30W chiếu sáng đường nông thôn sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện năng hơn nhiều so với sử dụng các loại đèn khác mặc dù lượng sáng là tương đương nhau.

d. Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, thay thế

Các loại đèn đường LED 30W thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cho việc lắp đặt cũng như quá trình thay thế hoặc bảo trì. Lấy ví dụ như mẫu đèn đường LED 30W hình lá của HKLED chúng tôi kích thước chỉ có 350 x 160 x 60mm.

kích thước đèn đường LED 30W hình lá thương hiệu HKLED

Ngoài ra cấu tạo của các loại đèn LED cũng được tối ưu cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng nhất có thể. Có thể tham khảo hướng dẫn lắp đặt đèn đường LED tại đây.

e. Bền bỉ

Các loại đèn LED chiếu sáng đường nông thôn đều đạt tiêu chuẩn bảo vệ chống bụi, nước IP66 cho khả năng làm việc ngoài trời ổn định dưới mọi điều kiện thời tiết. Vỏ đèn làm bằng hợp kim nhôm, cùng với thấu kính làm từ chất liệu kính cường lực cho khả năng chống chịu tốt với các tác động bên ngoài.

Các linh kiện bên trong đèn cũng có tuổi thọ cao. Nhờ đó các loại đèn LED thường có tuổi thọ lâu dài, lên tới 50.000h. Việc thay thế, bảo trì cũng sẽ ít hơn nhiều nên tiết kiệm chi phí hơn.

f. Giá cả phải chăng

Các loại đèn LED thường sẽ có chi phí đầu tư ban đầu khá cao. Nhưng với loại đèn có công suất nhỏ như đèn đường LED 30W thì chi phí cần bỏ ra cũng khá dễ chịu.

đèn đường led hình lá - mặt trước

3. Mua đèn đường LED 30W chiếu sáng đường nông thôn ở đâu chất lượng tốt?

HKLED chúng tôi là nhà sản xuất đèn LED có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, kể từ khi đèn LED mới bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam. Các loại đèn của chúng tôi được trực tiếp lắp ráp và sản xuất tại nhà xưởng tại 1043 đường Quang Trung, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội. Với những linh kiện chất lượng cao được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng như Philips, Meanwell, Bridgelux,…mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng ánh sáng tốt, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài,…

xưởng sản xuất đèn HKLED

Sản phẩm đèn đường LED 30W thương hiệu HKLED có chất lượng ánh sáng ổn định, hiệu suất chiếu sáng cao 140lm/W, các màu ánh sáng đa dạng Trắng (T) – Vàng (V) – Trung tính (M). Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đều được bảo hành tới 3 năm kể cả trường hợp cháy nổ.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933.734.666 – 0966.734.666 – 0924.734.666 – 0786.734.666 để được tư vấn về các giải pháp chiếu sáng.

Bình luận trên Facebook