Những điều cần lưu ý khi lắp đặt, thay thế đèn đường LED

Chiếu sáng đường phố là một phần rất quan trọng trong quy hoạch xây dựng hiện đại. Đèn đường LED là một trong những giải pháp chiếu sáng đuờng phố hàng đầu hiện nay. Lắp đặt, thay thế là nhưng công việc tất yếu trong quá trình sử dụng đèn. Vậy khi lắp đặt, thay thế thì cần lưu ý những vấn đề gì?

1. Những điều cần lưu ý khi lắp đặt, thay thế đèn đường LED

a. Dụng cụ cần chuẩn bị

Để đảm bảo quá trình thay thế, lắp đặt đèn LED đường phố diễn ra nhanh chóng và an toàn thì việc chuẩn bị những dụng cụ cần thiết là rất quan trọng. Bộ dụng cụ bắt buộc để thực hiện công việc gồm có biển cảnh báo khu vực mà người không phận sự cần tránh xa, thước dây chiều dài 50m, bộ cờ lê các kích cỡ, khóa sống kích thước 30cm, kìm vặn, tuốc nơ vít.

b. Lưu ý trước khi tiến hành

Trước khi lắp đặt, thay thế đèn đường LED người thi công cần phải lựa chọn thời điểm thời tiết khô ráo rồi mới được tiến hành công việc. Tuyệt đối không không thực hiện khi trời sắp mưa, khi chưa ngắt điện và phải trang bị các thiết bị bảo hộ như dây bảo hộ, mũ bảo hiểm, găng tay cách điện,…

c. Kiểm tra đèn

Khi đã chuẩn bị các trang thiết bị bảo hộ an toàn cũng như lựa chọn được thời điểm thời tiết kho ráo thích hợp cho việc thi công thì việc tiếp theo là kiểm tra đèn. Cần kiểm tra các phụ kiện kèm theo của đèn có đầy đủ hay không, xem hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất đèn. Ngoài ra cần kiểm tra các ốc vít, khớp nối có chắc chắn hay không, vỏ đèn có vấn đề gì không. Cuối cùng cần thử xem đèn hoạt động bình thường hay có vấn đề gì xảy ra hay không.

d. Lắp đặt đèn

Nếu các bước kiểm tra trên không xảy ra vấn đề gì thì có thể tiến hành lắp đặt đèn. Chi tiết các bước lắp đặt đèn chúng tôi đã có một bài viết hướng dẫn, các bạn có thể xem tại đây.

2. Nên mua đèn LED đường phố ở đâu?

HKLED chúng tôi là nhà sản xuất đèn LED công nghiệp tại Việt Nam. Các đèn sử dụng linh kiện cao cấp, gia công cẩn thận, đạt độ hoàn thiện cao. Do là nhà sản xuất đèn nên giá các loại đèn tại xưởng của chúng tôi sẽ có ưu thế về giá thành so với các đơn vị thương mại khác. Cùng với đó, việc nắm được kỹ thuật nên việc sửa chữa, bảo hành sản phẩm cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Một số loại đèn đường LED Philips 100W

Hiện nay, HKLED chúng tôi đang có khoảng gần 10 mẫu đèn đường khác nhau với đủ các mức công suất, nhận sản xuất đèn theo nhu cầu của khách hàng. Mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Liên hệ hotline 0933.734.666 – 0966.734.666 để được tư vấn miễn phí về các giải pháp chiếu sáng và nhận báo giá các mẫu sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

Bình luận trên Facebook