Những nơi nào nên sử dụng đèn highbay?

Có rất nhiều loại đèn khác nhau sử dụng cho từng trường hợp và môi trường khác nhau, do đó việc đảm bảo chọn lựa đúng loại đèn sẽ giúp cho hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động hiệu quả và chính xác hơn với ứng dụng của công trình. Vậy đèn highbay nhà xưởng sử dụng ở những nơi nào thì thích hợp?

Đèn Highbay được sử dụng trong các không gian rộng

Nói một cách chính xác hơn, điều kiện thích hợp nhất để sử dụng đèn Highbay là khi chiều cao trần nhà so với mặt sàn cao khoảng từ 6m trở lên. Khoảng cách từ 4 – 6m thường sẽ sử dụng đèn Lowbay. Đối với các không gian khác có chiều cao thấp hơn như các khu vực văn phòng, hành lang và các môi trường tương tự nên sử dụng đèn tuýp hay đèn âm trần để chiếu sáng.

Chính vì thế đối với các công trình công nghiệp nơi có chiều cao từ 6m trở lên, đèn Highbay là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng. Đó là câu câu trả lời tối ưu nhất cho câu hỏi trên của chúng ta.

Như vậy, những loại công trình công nghiệp nào phù hợp với đèn High Bay?

Ứng dụng của đèn nhà xưởng Highbay

Dưới đây HKLED sẽ liệt kê một số ứng dụng phổ biến và không phổ biến mà đèn Highbay sử dụng được một cách hoàn hảo. Danh sách dưới đây có thể chưa đầy đủ, nhưng chúng là những công trình phù hợp với đèn Highbay.

Phòng tập thể hình (Gym) và nhà thi đấu

Hãy suy nghĩ về phòng tập gym mà bạn đang tập, hoặc thậm chí là phòng tập thể dục tại các trường học. Chúng có chiều cao khoảng 6 – 12m và chiều cao này là phù hợp để sử dụng đèn Highbay. Những loại đèn khác thường sẽ cung cấp hoặc là không đủ ánh sáng hoặc là quá nhiều ánh sáng. Đây là nơi với nhiều hoạt động di chuyển nhanh nên những  người trong đây rất có thể bị thương, việc cung cấp nguồn ánh sáng thích hợp là một trong nhiều cách để giảm và ngăn ngừa tai nạn xảy ra trong phòng tập.

Đèn LED highbay sử dụng trong nhà thi đấu bóng rổ

Nhà kho

Tất cả cách các khu vực lối đi và khu vực mở đều cần có nguồn ánh sáng thích hợp, và thích hợp nhất là sử dụng đèn Highbay. Nhà kho thường có trần nhà cao vì yêu cầu không gian lưu trữ lớn, cực kỳ phù hợp cho viêc sử dụng đèn Highbay.

Nhà xưởng

Tương tự như nhà kho, nhà xưởng, nhà máy và cơ sở sản xuất cần ánh sáng thích hợp để giữ mọi thứ an toàn và nhất quán. Với ánh sáng thích hợp thông qua lắp đặt các đèn Highbay chất lương cao (như công nghệ LED), bạn sẽ giúp cho công việc ở đây an toàn hơn và tính nhất quán cao hơn trong công việc cho các nhân viên tại nhà xưởng.

Lời kết

Có thể vẫn còn thiếu một số ứng dụng mà đèn Highbay có thể sử dụng. Nếu tìm hiểu được thêm ứng dụng nào phù hợp, chúng tôi sẽ bổ sung thêm vào bài viết. Hi vọng qua bài viết này, mọi người có thể đưa ra lựa chọn hợp lý cho giải phải chiếu sáng của bản thân.

Hiện tại HKLED có sản xuất sản phẩm đèn LED Highbay cho nhà xưởng, bạn có thể xem qua sản phẩm và liên hệ nếu cần được tư vấn. Holine: 0933.734.666 – 0966.734.666 – 0924.734.666 – 0786.734.666

Bình luận trên Facebook