Tại sao nên nâng cấp đèn đường truyền thống lên đèn đường LED?

Ngày nay, đèn đường là một thứ không thể thiếu trong các đô thị, các tuyến đường lớn nhỏ. Đèn đường giúp cho mọi người quan sát được mọi thứ một cách rõ ràng hơn khi đi lại lúc trời tối. Việc giúp mọi người quan sát được rõ ràng hơn ở đây phải đảm bảo những yếu tố như: lượng sáng đầy đủ, chất lượng ánh sáng cao,… Ngoài ra, chi phí để đèn hoạt động trong cả thành phố cũng là rất lớn. Những loại đèn truyền thống đang dần tỏ ra thua thiệt trong những yếu tố quan trọng kể trên. Và đèn đường LED trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho chiếu sáng công cộng.

Đèn đường LED 150W - Thương hiệu HKLED

Đèn LED chiếu sáng đường phố là xu hướng của tương lai

1. Đường phố sáng hơn, đảm bảo an ninh

Bóng tối là môi trường thích hợp cho tội phạm hoạt động. Ánh sáng đầy đủ sẽ phần nào giúp đảm bảo an ninh cho các thành phố. Một thí nghiệm gầy đây cho thấy đường phố sử dụng đèn LED thắp sáng đường phố giúp giảm tỷ lệ tội phạm ở nhiều thành phố lớn. Ví dụ như 2 thành phố lớn Chicaga và New York, đèn LED cho đường phố làm giảm tỷ lệ phạm tội đi 36%.

2. Tiết kiệm điện năng

Chi phí điện năng cho hệ thống đèn chiếu sáng đường phố thậm chí còn lớn hơn so với chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống đèn nhiều lần. Đèn LED cho thấy những ưu điểm vượt trội của mình so với các loại đèn đường truyền thống về mặt này. Thông thường các loại đèn LED sẽ tiết kiệm điện năng hơn đèn truyền thống khoảng 30% để cho ra cùng một lượng sáng như nhau.

3. Tuổi thọ dài

Trung bình tuổi thọ đèn LED là khoảng 50.000h, con số này là lớn hơn rất nhiều các loại đèn đường khác với tuổi thọ chỉ khoảng 6.000 – 10.000h. Sử dụng đèn LED sẽ lâu phải thay thế hơn rất nhiều so với các loại đèn khác.

4. Chất lượng ánh sáng cao

Chất lượng ánh sáng của một chiếc đèn thể hiện ở độ hoàn màu, sự ổn định của ánh sáng. Đèn LED có độ hoàn màu cao (CRI > 85), yếu tố này giúp cho mọi người có thể quan sát được mọi thứ rõ ràng và chính xác hơn khi tham gia giao thông. Ánh sáng của đèn LED cũng không có hiện tượng nhấp nháy, chập chờn gây khó chịu cho người tham gia giao thông.

Một yếu tố quan trọng khác là ánh sáng của đèn LED thường được tập trung theo hướng. Vì vậy ánh sáng của đèn sẽ được tập trung vào đúng vị trí cần thiết, hiệu quả hơn, tránh gây lãng phí.

5. Thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe con người

Đèn LED hoàn toàn không chứa chì hay thủy ngân, không phát ra bức xạ tia cực tím UV. Vì thế, đèn LED hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người.

Mặt khác, đèn LED được chế tạo hoàn toàn từ các vật liệu có thể tái chế được. Đèn thải ra lượng CO2 ít hơn khoảng 30% so với các loại đèn truyền thống. Sử dụng đèn LED là đang góp phần vào bảo vệ môi trường.

6. Kích hoạt nhanh hơn

Một đặc điểm khá hay nữa của đèn LED so với các loại đèn đường truyền thống là đèn LED sáng ngay lập tức khi bật chứ không cần chờ thời gian khởi động như các loại đèn khác. Đặc điểm này vừa tiện dụng hơn, vừa phần nào tiết kiệm được chi phí điện năng.

7. Không thu hút côn trùng

Không như những loại đèn khác, đèn LED không thu hút côn trùng. Đây là một tin mừng đối với những hộ dân cư ở mặt đường, đặc biệt là những hộ dân cư ngay gần đèn đường.

Mua đèn đường LED ở đâu?

HKLED chúng tôi là nhà sản xuất đèn LED công nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm. Các loại đèn đều được trực tiếp lắp ráp và sản xuất tại nhà xưởng của chúng tôi.

Một số loại đèn đường LED Philips 100W

Đèn đường LED là một trong những sản phẩm chính của chúng tôi bên cạnh đèn nhà xưởngđèn pha. Với nhiều mẫu đèn đường đa dạng, sử dụng các linh kiện cao cấp từ các hãng hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng mang đến những sản phẩm với chất lượng cao. Đèn được bảo hành 3 năm với mọi loại sự cố về điện. Gọi tới hotline 0933.734.666 – 0966.734.666 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá các sản phẩm đèn đường mới nhất.

Bình luận trên Facebook